Visa Ấn Độ

Làm visa đi du học Ấn Độ (3 tháng 2 lần)

Visa Ấn Độ - Thị thực này được cấp cho sinh viên thực sự muốn học tại các cơ sở được công nhận tại Ấn Độ. Đi kèm với đơn xin cấp thị thực là giấy chấp thuận nhập học bản gốc của trường tại Ấn Độ và bằng chứng về tài chính của bố mẹ sinh viên cho toàn bộ quá trình học tập tại Ấn Độ.

Giá từ: 1,785,000 VND ~ 85 USD
Thời gian làm: 8 ngày
Loại visa: 3 tháng 2 lần
Thời gian lưu trú: Đang cập nhật
Ghi chú: Mức giá áp dụng với khách hàng là người Việt Nam


ĐẶT TOUR

Làm Visa đi du học Ấn Độ (3 tháng 1 lần)

Visa Ấn Độ - Du Lịch Truyền Thuyết Việt chuyên tư vấn Thủ tục làm visa đi Ấn Độ, cung cấp hồ sơ và đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin làm visa đi Ấn Độ cho cơ quan Nhà nước vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính. Dịch vụ Làm visa đi Ấn Độ của Du Lịch Truyền Th...

Giá từ: 1,575,000 VND ~ 75 USD
Thời gian làm: 8 ngày
Loại visa: 3 tháng 1 lần
Thời gian lưu trú: 30 ngày
Ghi chú: Áp dụng với khách hàng người Việt Nam


ĐẶT TOUR

Làm visa chữa bệnh đi Ấn Độ (3 tháng 1 lần)

Visa đi chữa bệnh Ấn Độ - Du Lịch Truyền Thuyết Việt nhận làm mới và gia hạn visa đi Ân Độ với mục đích đi thăm thân cho khách hàng. Thủ tục làm nhanh chóng, an toàn, giá rẻ..  

Giá từ: 1,575,000 VND ~ 75 USD
Thời gian làm: 8 ngày
Loại visa: 3 tháng 1 lần
Thời gian lưu trú: 30 ngày
Ghi chú: Mức giá trên áp dụng với khách hàng là người Việt Nam


ĐẶT TOUR

Làm Visa Ấn Độ với mục đích đi du lịch (3 tháng 1 lần)

Visa đi du lịch Ấn Độ - Loại thị thực này có thời hạn tối đa là 6 tháng kể từ ngày cấp. Loại thị thực này có thể dùng cho một, hai hoặc nhiều lần nhập cảnh.

Giá từ: 1,575,000 VND ~ 75 USD
Thời gian làm: 8 ngày
Loại visa: 3 tháng 1 lần
Thời gian lưu trú: 30 ngày
Ghi chú: Áp dụng với khách hàng quốc tịch Việt Nam


ĐẶT TOUR

Làm thị thực quá cảnh tại Ấn Độ (3 tháng 2 lần)

Thị thực quá cảnh Ấn Độ - Văn phòng Visa Du Lịch Truyền Thuyết Việt nhận làm visa đi quá cảnh tại Ấn Độ với giá rẻ. Thủ tục làm visa nhanh chóng, an toàn. Thị thực quá cảnh chỉ được cấp nhằm cho phép hành khách quá cảnh qua Ấn Độ trước khi đến được điểm đến cuối cùng. Không được ph&ea...

Giá từ: 1,785,000 VND ~ 85 USD
Thời gian làm: 8 ngày
Loại visa: 3 tháng 2 lần
Thời gian lưu trú: 30 ngày
Ghi chú: Mức giá áp dụng với khách hàng quốc tịch Việt Nam


ĐẶT TOUR

Làm thị thực du lịch đi Ấn Độ (3 tháng 2 lần)

Visa đi du lịch Ấn Độ - Loại thị thực này có thời hạn tối đa là 6 tháng kể từ ngày cấp. Loại thị thực này có thể dùng cho một, hai hoặc nhiều lần nhập cảnh.

 

Giá từ: 1,785,000 VND ~ 85 USD
Thời gian làm: 8 ngày
Loại visa: 3 tháng 2 lần
Thời gian lưu trú: 30 ngày
Ghi chú: Mức giá áp dụng cho khách hàng quốc tịch Việt Nam


ĐẶT TOUR