Làm visa đi Dubai [Lưu trú 14 ngày]

Làm visa đi Dubai [Lưu trú 14 ngày]

Giá từ: 4,830,000 VND ~ 230 USD
Thời gian làm: 8 ngày
Loại visa: 3 tháng 1 lần
Thời gian lưu trú: 14 ngày
Ghi chú: Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng

Visa Dubai – Công ty du lịch Truyền Thuyết Việt nhận làm thủ tục xin VISA nhập cảnh đến Dubai với chi phí dịch vụ thấp nhất và tỉ lệ đạt VISA cao nhất trên thị trường.

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI DUBAI BAO GỒM:

  • Tờ khai xin cấp visa (liên hệ Du Lịch Truyền Thuyết Việt để lấy tờ đơn xin visa);Hộ chiếu (Hộ chiếu còn hạn ít nhất 06 tháng tính đến ngày khởi hành).
  • Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp như: Giấy chứng nhận chức nghiệp hoặc bản sao giấy phép kinh doanh…
  • Ngoài những loại giấy tờ nêu trên, cũng có trường hợp yêu cầu nộp thêm các giấy tờ khác tùy theo từng loại Visa.

CÁC QUỐC GIA ĐƯỢC MIỄN VISA VÀO DUBAI:

CÁC QUỐC GIA

Andorra

Germany

Malta

South Korea

Australia

Greece

Malaysia

Spain

Austria

Holland (Netherlands)

Monaco

Sweden

Belgium

Hong Kong

Netherlands (Holland)

Switzerland

Brunei

Iceland

New Zealand

United Kingdom

Canada

Ireland

Norway

United States

Cyprus

Italy

Paraguay

Vatican City

Denmark

Japan

Portugal

 

Finland

Liechtenstein

San Marino

 

France

Luxembourg

Singapore

 

 

 

  • Ngoài các nước trên, khách du lịch mang quốc tịch các nước GCC (Hội đồng hợp tác Vùng Vịnh) cũng không cần làm visa mà chỉ có thể xin visa tại sân bay đến.
  • Quốc tịch Israel bị cấm xin visa tại UAE.
  • Ngoài các quốc tịch đề cập trên, khách mang quốc tịch các nước còn lại có thể tiến hành xin visa bình thường (thủ tục chỉ cần ảnh, hộ chiếu copy và phí như với quốc tịch Việt Nam), mức phí có thể khác nhau tuỳ theo quốc tịch cụ thể.

VISA

THỜI GIAN LÀM

GIÁ

Loại visa 14 Ngày

8 ngày

4,830,000 VND ~ 230 USD

 

 

LƯU Ý:

  • Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại.
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

 Đây là đất nước Hồi giáo, mặc dù rất mở cửa nhưng các giá trị truyền thống vẫn rất được tôn trọng, vì vậy khách du lịch:

  • Không nên ăn mặc quá hở hang, phản cảm khi đi vào các trung tâm mua sắm, khu vực công cộng.
  • Không hút thuốc tại các trung tâm thương mại và khu vực trong nhà.
  • Không uống bia rượu tại nơi công cộng (chỉ trừ các quán bar, quầy rượu và những nơi có giấy phép kinh doanh bia rượu)
  • Không thể hiện tình cảm âu yếm nơi công cộng (nam nữ âu yếm nhau có thể bị cảnh sát bắt)
  • Tôn trọng người bản địa, đặc biệt là phụ nữ (có thể bị cảnh sát bắt giam nếu trêu ghẹo phụ nữ bản địa)
  • Tuân thủ luật pháp của nước sở tại, luật giao thông (phạt cả người đi bộ nếu sang đường hoặc đi không đúng phần đường).
  • Không vứt rác, phóng uế bừa bãi.
  • Không bắt, giết thịt chim chóc, chó mèo

 

    Thông tin Khách hàng

    Tên của bạn (*)

    Địa chỉ (*)

    Email (*)

    Số điện thoại (*)

    Thông tin Tour

    Tên tour

    Ngày khởi hành

    Người lớn

    Trẻ em (2-12 tuổi)

    Trẻ nhỏ (dưới 2 tuổi)

    Yêu cầu khác

    Mã bảo mật