Tour Hà Nội - Cần Thơ - An Giang

Tour Hà Nội - Cần Thơ - An Giang

Địa danh Cần Thơ cái tên mỹ miều đã làm xao xuyến biết bao du khách khi đặc chân tới vùng đất phù xa này. Nơi được mệnh danh là kinh đô sông nước…

Tour Hà Nội - Cần Thơ - An Giang

Chương trình tour

Ngày 1: Hà Nội - Cần Thơ  Ăn trưa/ tối
05.30 hướng dẫn viên của Công ty Du Lịch Truyền Thuyết Việt đón Quý khách từ Hà Nội đi sân bay Nội Bài. Bay chuyến 07:30 đến sân bay Cần Thơ lúc 09:10. 11:00 nhận khách sạn ăn, nghỉ trưa tại Cần Thơ.
16:00 đi thăm nhà cổ Bình Thuỷ (thành phố)
- Nhà thờ họ Dương được xây dựng từ năm 1870 (khoảng đời thứ 3 của dòng họ Dương), nhà thờ họ Dương được trùng tu và tồn tại cho đến ngày nay
- Nhà cổ Bình Thủy hay còn gọi là "Vườn lan" là công trình kiến trúc cổ nhất của Cần Thơ được gìn giữ khá nguyên vẹn cho đến tận ngày nay.
- Thăm vườn hoa Lan tại nhà cổ với rất nhiều loài Lan quý, hiểm, tham quan nhà cổ, chiêm ngưỡng những cổ vật từ xưa của dòng họ Dương  sưu tầm được trưng bầy tại đây...18:30 về ăn tối. Nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 2: Thành phố Cần Thơ Ăn Sáng / Trưa / tối
07:30 lên tầu du lịch đi thăm chợ nổi Cái Răng
- Chợ nổi Cái Răng là một trong những điểm tham quan đặc sắc nhất ở Cần Thơ, là một nét văn hóa đặc sắc ở vùng đồng bằng sông nước Cửu Long, thu hút rất nhiều du khách, đặc biệt là khách nước ngoài. Cái Răng là một trong những chợ trên sông nổi tiếng ở miền Tây Nam Bộ. Chợ chuyên mua bán các loại trái cây, nông sản của vùng. Sáng sáng, hàng trăm chiếc thuyền lớn bé đậu san sát. Bán sản vật gì người ta treo sản vật đó lên cây sào trên mũi thuyền. Vậy là không cần phải rao hàng như các chợ trên đất liền kiểu ngoài Bắc.đi thăm chợ nổi Phong Điền
- Chợ nổi Phong Điền nằm ngay ngã ba sông, một nhánh từ Cần Thơ vào, một nhánh rẽ đi Cầu Nhiếm và một nhánh xuôi về Trường Long, cách thành phố Cần Thơ khoảng 17km. Chợ thường nhóm vào khoảng 4-5 giờ sáng khi mặt trời vừa chớm mọc và đến 7-8 giờ là lúc mặt trời lên cao thì chợ cũng tan dần. Chợ nổi Phong Điền là một trong những chợ buôn bán trái cây lớn của Đồng bằng sông Cửu Long, với đầy đủ các loại sản vật miệt vườn như cam, quít, vú sữa xoài, xa bô, mận, ổi, sầu riêng, măng cụt, chuối.... 12:00 quý khách ăn trưa. 14:00 về nghỉ tại khách sạn.
16:00 đi khu du lịch sinh thái câu cá Gia Trang Quán
- Khuôn viên Gia Trang quán rộng trên 2 ha, khung cảnh yên tĩnh với các ao hồ nuôi đủ loại cá như: cá tai tượng, cá tra, cá Ba Sa...và vườn cây ăn trái với đủ các loại sầu riêng, xoài, ổi, mận. Với địa thế đó, khu du lịch này chủ yếu khai thác mô hình câu cá giải trí và cắm trại.
- Quý khách tham quan khu du lịch, tham gia câu cá thi lấy thưởng. Điều thú vị ở đây là ngoài những giải thưởng dành cho ba con cá lớn nhất, Ban tổ chức còn dành những phần thưởng bất ngờ khác, tạo thêm sự thích thú cho khách câu. 18:00 về khách sạn. 19:00 ăn tối. Nghỉ tại khách sạn.

Ngày 3: Cần Thơ Ăn Sáng / Trưa / tối
07:30 đi thăm vườn Cò Bằng Lăng
- Vườn cò Bằng Lăng là một trong những địa chỉ du lịch sinh thái hấp dẫn nhiều khách du lịch mỗi khi đến Cần Thơ.
- Từ Cần Thơ quý khách lên thuyềnmáy thong thả theo dòng sông Hậu, len lỏi vào các con kênh nhỏ để vào thăm vườn thăm cảnh mỗi khi cò về vườn tạo nên cảnh tượng đẹp như tranh vẽ bởi hàng ngàn cánh cò trắng có, đen có nhởn nhơ chao nghiêng, gọi đàn sôi động cả khu vực.
- Quý khách lên đài quan sát để chiêm ngưỡng cò nằm ấp trứng, tổ cò con ra giàng chỉ cách quý khách vài sải tay mà Cò không hoảng sợ gì... 11:00 về Cần Thơ. 12:00 ăn trưa. Nghỉ tại khách sạn.14:30 từ Cần Thơ đi khu du lịch sinh thái Mỹ Khánh
- Khu du lịch Mỹ Khánh là một trong những điểm du lịch sinh thái hấp dẫn của thành phố.Cần Thơ. Mỹ Khánh nằm giữa hai chợ nổi Cái Răng và Phong Điền, với diện tích hơn 50.000m2 rất bề thế và thoáng mát.
- Quý khách tham quan ngôi nhà cổ Nam bộ được Du lịch sinh thái Mỹ Khánh mua lại, có niên đại hơn 100 năm tuổi của điền chủ ở Bình Thủy.
- Tham quan khu du lịch, tham gia các chò chơi: Câu cá sấu tại hồ, xem đua lợn. Thăm vườn cây trái hoặc thư giãn bơi thuyền trên hồ, tắm bể bơi...18:30 ăn tối. đến 20:00 về Cần Thơ. Nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 4: Cần Thơ - An Giang  Ăn Sáng / Trưa / tối
08:00 đi thăm khu du lịch sinh thái Phù Sa
- Khu du lịch Phù Sa được xem là khu du lịch sinh thái lớn nhất đồng bằng sông Cửu Long hiện nay. Với diện tích khoảng 30ha, đến với khu du lịch Phù Sa Quý khách được thấy một rừng bần bạt ngàn, chằng chịt mà rất có thể bạn sẽ không dễ dàng tìm thấy ở một nơi nào khác...
- Quý khách tham quan khu du lịch, tham gia các trò chơi, câu cá sấu, xem Khỉ trong rừng Bần... 10:30 ăn trưa. 12:00 từ Cần Thơ đi Thị xã Châu Đốc (An Giang).15:30 đến Châu Đốc nhận klhách sạn.
16:00 đi thăm Miếu vía Bà trên đỉnh núi - Thăm Miếu Bà dưới chân núi Núi Sam
- Miếu Bà Chúa xứ là một di tích nổi tiếng ở Núi Sam, hàng năm thu hút nhiều người đến cúng bái, tham quan. Khách hành hương, du lịch không những đến từ các tỉnh lân cận mà còn từ các tỉnh xa như miền Đông, miền Trung...
- Quý khách lên đỉnh núi Sam thắp hương tại Am thờ bà Chúa Xứ, dưới chân núi phía xa là kênh Vĩnh Tế và cánh đồng ngập nước là biên giới Việt Nam Campuchia.
- Tham quan chùa Tây An Cổ Tự, thăm đình Thần Vĩnh Tế, thăm lăng Thoại Ngọc Hầu....
- Quý khách tham quan miếu Bà Chúa Xứ, thắp hương viếng Bà...19:30 về ăn tối, nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 5: Bảy Núi (An Giang). Ăn Sáng / Trưa / tối
08:00 từ núi Sam đi khu du lịch tâm linh núi Cấm- Núi Cấm cao khoảng 710m so với mực nước biển, trung tâm của vùng Bảy núi chính vì thế núi Cấm có vị thế núi non hùng vĩ. Núi Cấm mang vẻ đẹp hoang sơ, kỳ bí.
- Sau khi lên núi Cấm bằng xe đặc chủng (dốc 13 độ) quý khách tham quan núi Cấm, đỉnh núi là miệng núi lửa từ hàng triệu năm trước.
- Thăm chùa Phật lớn sau khi quý khách đi qua cây cầu bắc ven hồ tựa như cầu Thê Húc tại Hà Nội.
- Thăm chùa Vạn Linh, quý khách lên tầng 9 Bảo Tháp chiêm ngưỡng phong cảnh núi Cấm.
- Thăm tượng phật Di Lặc cao hơn 33m, là một công trình kiến trúc độc đáo và là tượng phật cao nhất Đông Nam Á...11:30 ăn trưa tại khu du lịch Núi Cấm.
14.30 từ Núi Cấm đi thăm khu nhà Mồ Ba Chúc
- Trong chiến tranh biên giới Tây Nam, bọn diệt chủng Pôn Pốt đã tập trung đánh vào xã Ba Chúc, đốt phá nhà cửa, cướp bóc tài sản, giặc đã giết hại hơn 3.000 dân lành trong xã.
- Thăm và thắp hương tại nhà mồ Ba Chúc viếng các vong hồn người dân xã Ba Chúc bị giặc giết hại.
- Thăm nhà trưng bầy tội ác man rợ của lính Pôn Pốt, những dụng cụ dùng để giết hại người dân Ba Chúc của lính Khơ Me Đỏ...
- 16:00 từ Ba Chúc quay về thành phố Long Xuyên.18:30 ăn tối, nghỉ đêm tại khách sạn Hoà Bình.


Ngày 6: An Giang - Cần Thơ - Hà Nội. Ăn Sáng / Trưa

07:30 từ Long Xuyên về Cần Thơ.10:00 ăn trưa. 13:00 đi chợ Cần Thơ mua sắm. 15:00 đi sân bay Trà Nóc. Bay chuyến 16.10 về đến Hà Nội 18.20. Xe ô tô đón quý khách về địa điểm ban đầu chia tay kết thúc chương trình du lịch.
Giá 850k/ngay

Giá tour bao gồm:
Ăn sáng.
Ăn trưa - Tối theo chương trình.
Phương tiện: Ô tô đời mới máy lạnh
Nơi nghỉ: Khách sạn 2 sao (Cần Thơ).
Khách sạn Thái Bình (Long Xuyên).
Khách sạn Bến Đá (Châu Đốc).
Khách sạn 2 khách/phòng - (Lẻ 3 khách/phòng)
Nước uống chai 0,50 2 chai/khách/ngày
Mũ, nón du lịch
Vé tham quan tất cả tour (vào cửa 1 lượt).
Bảo hiểm du lịch suốt tuyến.

Giá tour không bao gồm:
Vé máy bay khứ hồi (Hà Nội - Cần Thơ)
(Giá vé theo Hãng Hàng Không :Hà Nội - Cần Thơ Từ = 2.794.000đ/lượt)
Giặt là - Điện thoại và các dịch vụ vui chơi, giải trí cá nhân ngoài chương trình - Thuế VAT

 

 

  Thông tin Khách hàng

  Tên của bạn (*)

  Địa chỉ (*)

  Email (*)

  Số điện thoại (*)

  Thông tin Tour

  Tên tour

  Ngày khởi hành

  Người lớn

  Trẻ em (2-12 tuổi)

  Trẻ nhỏ (dưới 2 tuổi)

  Yêu cầu khác

  Mã bảo mật